Volkswagen Hoàng Gia rất chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và quan tâm nhiều đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi biết ràng việc bảo mật thông tin của khách hàng là rất quan trọng trong quá trình làm việc.

Chúng tôi cam kết :

  1. Bảo vệ thông tin khách hàng.
  2. Không cung cấp dữ liệu khách hàng cho các đối tác quảng cáo khác mà không có liên kết với chúng tôi
  3. Chúng Tôi sử dụng các biện pháp kỹ thuật và hệ thống bảo để bảo vệ dữ liệu mà chúng tôi có trong tầm kiểm soát của mình, chống lại việc vô tình hoặc cố ý tác động, làm mất, phá hủy và truy cập trái phép.

Từ Chối Bởi Volkswagen Hoàng Gia :

Mọi thông tin, hình ảnh, màu sắc và thông số kỹ thuật có trong trang website này được trình bày dưới hình thức tham khảo, hướng dẫn chung về các sản phẩm Trong một số trường hợp, các hình ảnh sản phẩm nước ngoài hiển thị theo hướng dẫn. Do đó, Volkswagen Royal đều không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào từ việc truy cập hoặc sử dụng trang web này và nội dung của nó.

Volkswagen Hoàng Gia

Tổng đại Lý Volkswagen chính hãng tại Việt Nam

VOLKSWAGEN CENTRAL
115 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
VOLKSWAGEN AN PHÚ
67 Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ), TPHCM
VOLKSWAGEN BÌNH DƯƠNG
7A/12A, Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa,Thuận An, Bình Dương
Tham gia lái thử nhanh
© 2022 Volkswagen Hoàng Gia. Powered by SiteMeta Editor

ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE VÀ LÁI THỬ XE MIỄN PHÍ TẠI NHÀ

VW Hoàng Gia cam kết bảo mật thông tin, hãy đăng ký nhận catalogue hoặc lái thử xe miễn phí ngay để nhận các phần quà hấp dẫn từ VW Hoàng Gia.

Ngoài ra Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm các dòng xe, chính sách bán hàng đặc biệt miễn phí trong tháng 04/2024 cùng VW Hoàng Gia hệ thống bán hàng lớn tại Việt Nam.